Chương trình hỗ trợ chơi viết bằng Javascript. Hiện giờ tôi gần như ngưng phát triển, nên công bố mã nguồn phiên bản này. Chương trình còn nhiều lỗi, nhưng có thể tạm dùng ;-)

Hướng dẫn: kéo link này vào thanh bookmark của trình duyệt. Khi muốn chạy auto chỉ cần click vào link là xong. Nếu vẫn không được thì tra Google từ bookmarklet. Lưu ý


User list: CTC SHXT TNGH PHLT HBTH

DOWNLOAD SOURCE CODE Tho ren

Hướng dẫn chi tiết một số chức năng

Mua bán

Chọn một phần tên vật phẩm, chọn hành động và giá tiền. Lưu ý thao tác chỉ có tác dụng với các vật phẩm đang xem (trong kho vật phẩm, hoặc thị trường), và chỉ có tác dụng ở trang hiện tại.

Tên vật phẩm có thể nhập một phần, hoặc dùng biểu thức chính quy, thí dụ:

Tự luyện

Bạn chọn luyện level (công kích) hoặc skill (do thám), chọn level sơn trại tương ứng. Bấm lưu cấu hình, sau đó bật auto (Bật/Tắt), chương trình sẽ tự tìm ST thích hợp. Nếu bị sai hãy nạp lại trang web, mở lại auto để chương trình đọc lại cấu hình đã lưu.

Cướp bóc

Đây là tính năng rất thú vị, nhưng còn bị lỗi tí xíu. Mà không sao, chạy vẫn tốt. Đầu tiên, bạn chọn level min/max của nạn nhân (1=hộ trưởng, 10=phủ doãn, cao nhất là 20). Bấm Tìm, chờ một lát. Chương trình sẽ tự tìm ở 9 bản đồ xung quanh tất cả nạn nhân. Sau đó bạn chọn thời gian đi tối thiểu (theo giây), bấm Thu gọn để bỏ những đối tượng quá xa. Chương trình cũng cố gắng không bỏ “mồi ngon” (level cao) dù hơi xa một tí. Bấm Xem để xem danh sách. Trong phần bạn bè điền toạ độ bạn của mình vào (hoặc toạ độ của “gấu”), theo dạng x1,y1;x2,y2;x3,y3.... Auto cũng không cướp của người cùng bang. Nhớ bấm Lưu cấu hình khi mọi việc xong xuôi. Auto sẽ cướp lần lượt từ gần ra xa.

Linh tinh


Free! DfcAutoVolamWeb by th01b1
Any more ?